SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
7
5
1
8
4
7
Văn hóa xã hội Thứ Ba, 21/04/2015, 07:15

Khám và phẫu thuật miễn phí bệnh tim bẩm sinh và tật vận động cho trẻ dưới 16 tuổi

 

Ngày 19/4, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Quy Nhơn phối hợp với Sở LĐTB-XH tỉnh Kon Tum, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh và tật vận động cho trẻ em dưới 16 tuổi của thành phố Kon Tum, huyện Kon Rẫy, Kon Plông và Sa Thầy. 

Khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em Kon Tum
 
Các cháu tham gia khám sàng lọc được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng và Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Quy Nhơn hỗ trợ hoàn toàn các chi phí khám; riêng đối với các trường hợp được chỉ định đưa đi phẫu thuật cũng được miễn phí hoàn toàn các chi phí trong phẫu thuật. Bên cạnh đó, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Kon Tum còn hỗ trợ 100% tiền xe đi lại và hỗ trợ viện phí với mức 100 ngàn đồng/người/ngày trong thời gian không quá 30 ngày.
 
Theo kế hoạch, chương trình tiến hành trong 3 ngày (từ 19-21/4) khoảng hơn 01 ngàn trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh và tật vận động trên địa bàn tỉnh Kon Tum được khám sàng lọc. Đây là lần thứ 2 Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức khám sàng lọc miễn phí bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
 
Tin, ảnh: Dương Nương

Số lượt người xem: 839 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm