SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
9
0
5
7
6
5
3
Tin tức Thứ Sáu, 16/09/2011, 07:00

Kết quả thực hiện pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực thông tin và truyền thông từ ngày 01/10/2010 đến ngày 31/7/2011

Nhằm bảo đảm yêu cầu hoạt động quản lý nhà nước về lĩnh vực thông tin và truyền thông. Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Kon Tum xây dựng chương trình, kế hoạch công tác thanh tra hàng năm. Bên cạnh đó, Thanh tra Sở phối hợp với các phòng chuyên môn của Sở và các cơ quan liên quan thực hiện các cuộc thanh tra, kiểm tra chuyên ngành diện rộng hoặc đột xuất theo chỉ đạo của Thanh tra Bộ, Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Sở.

 

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet.
Từ ngày 01/10/2010 đến ngày 30/7/2011 Thanh tra Sở đã tổ chức 08 cuộc thanh kiểm tra chuyên ngành về thuê bao di động trả trước, bưu chính chuyển phát, báo chí xuất bản, tần số vô tuyến điện và internet. Qua công tác thanh tra, kiểm tra Thanh tra Sở phát hiện một số sai phạm của các tổ chức, cá nhân kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực này. Cùng với việc hướng dẫn tuyên truyền cho các tổ chức, cá nhân khắc phục những sai phạm trong kinh doanh, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã ra 22 quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng tiền, với số tiền 29.500.000 đồng và ra 12 quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo trong các lĩnh vực Báo chí-Xuất bản, Internet và Thuê bao di động trả trước. Tịch thu, tiêu hủy tang vật vi phạm nhằm chấm dứt hành vi vi phạm do các tổ chức, cá nhân này gây ra để các tổ chức, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực thông tin và truyền thông hoạt động đúng theo quy định của pháp luật.
 
Nhật Trung

Số lượt người xem: 2007 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm