SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
9
9
6
4
8
5
8
Tin tức Thứ Sáu, 07/01/2011, 08:40

Lễ bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2004-2011

Thực hiện Quyết định số 2439/QĐ-TTg và Quyết định số 2440/QĐ-TTg ngày 30-12-2010 của Thủ tướng Chính phủ; Ngày 07/01/2011, tại trụ sở UBND tỉnh đã diễn ra lễ bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2004-2011 giữa đồng chí Hà Ban - Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Hùng - tân Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Lễ bàn giao chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thành viên Uỷ ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo: Ban chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh.
 
Trong nhiệm kỳ vừa qua, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh đã đạt được những thành tựu quan trọng: Tăng trưởng kinh tế tiếp tục duy trì với tốc độ cao, bình quân tăng 14,71%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, tỷ trọng nông, lâm nghiệp giảm dần, tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ tăng lên. Một số vùng chuyên canh nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến (cà phê, cao su,...) tiếp tục được mở rộng; độ che phủ rừng tăng từ 65,5% lên 66,6%; công nghiệp - xây dựng, thương mại - dịch vụ tiếp tục phát triển khá. Công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh và chuyển biến tích cực, môi trường đầu tư từng bước được cải thiện (là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh thuộc nhóm khá của cả nước); ba vùng kinh tế động lực đang dần hình thành và bước đầu phát huy tác dụng. Kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội ngày càng phát triển; bộ mặt đô thị và nông thôn ngày càng khởi sắc. Kinh tế nhiều thành phần được khuyến khích và hỗ trợ phát triển, các thành phần kinh tế của tỉnh có sự phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. Y tế, giáo dục, văn hoá, phát thanh truyền hình được ưu tiên đầu tư cả về nhân lực và cơ sở vật chất, cơ bản đáp ứng được nhu cầu học tập, chăm sóc sức khoẻ, các nhu cầu về thông tin nghe nhìn và giải trí của nhân dân; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện đáng kể; công tác chăm sóc các đối tượng chính sách được tăng cường. Quốc phòng - an ninh được giữ vững; công tác phân giới, cắm mốc và tôn tạo mốc quốc giới đạt nhiều kết quả quan trọng.  
 
Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng tỉnh cho đồng chí tân Chủ tịch UBND tỉnh.
 
Trước sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Hà Ban và đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã ký và trao biên bản bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2004-2011.
 
Võ Thái Ninh

Số lượt người xem: 2623 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm