SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
8
7
9
6
0
8
Tin sở ngành - địa phương Thứ Hai, 29/05/2017, 09:56
Đăk Tô: Giông sét làm 1 người thiệt mạng, 2 người bị thương  (26/05)
Theo báo cáo của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh: Vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23/5, trên địa bàn huyện Đăk Tô xảy ra mưa lớn kèm theo giông sét đã gây thiệt hại nặng về người.
Đình chỉ hoạt động chế biến gỗ và lâm sản của Chi nhánh Công ty TNHH MTV Hà An Kon Tum  (26/05)
UBND huyện Đăk Hà vừa ra quyết định đình chỉ hoạt động chế biến gỗ và lâm sản của Chi nhánh Công ty TNHH MTV Hà An Kon Tum có trụ sở tại thôn Tân Lập A, xã Đăk Hring do ông Phạm Tiến Thành làm Trưởng Chi nhánh.
Thông báo tuyển dụng công chức các cơ quan, tổ chức hành chính cấp tỉnh, cấp huyện năm 2017  (25/05)
Ngày 25/5/2017, Sở Nội vụ ban hành Thông báo số 927/TB-SNV về việc tuyển dụng công chức các cơ quan, tổ chức hành chính cấp tỉnh, cấp huyện năm 2017.
Ngọc Hồi: Tập huấn quy trình tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết KNTC của công dân  (25/05)
Trong 2 ngày (24 - 25/5), UBND huyện Ngọc Hồi phối hợp với Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn quy trình tiếp công dân; xử lý đơn thư; giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân cho các lãnh đạo và công chức làm công tác tiếp công dân; giải quyết đơn thư của các phòng, ban trực thuộc UBND huyện và các xã, thị trấn.
Đăk Hà: Hợp tác xã Cựu quân nhân cung cấp sản phẩm nấm sạch đến tay người tiêu dùng  (25/05)
Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2013, Hợp tác xã Cựu quân nhân ở thôn 10 xã Đăk Hring chủ yếu cung ứng dịch vụ trồng nấm với đa dạng các loại nấm như nấm sò, nấm linh chi, nấm mèo, mang lại lợi nhuận hàng năm từ 400-500 triệu đồng. Không dừng lại ở đó, nắm bắt nhu cầu của thị trường, vừa qua, HTX đã tiếp tục mở rộng phát triển mô hình trồng nấm sạch, với mong muốn làm ra những sản phẩm an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng.
Cục Chính trị kiểm tra tình hình thực hiện quy chế dân chủ tại BCH BĐBP tỉnh  (25/05)
Nằm trong chuyến công tác tại Tây Nguyên, đoàn công tác Cục Chính trị BĐBP do Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP dẫn đầu đã kiểm tra công tác thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở (QCDCCS) của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh sau khi kiểm tra tại Đồn Biên Phòng Đăk Long, Đồn Biên phòng Dục Nông và làm việc với Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.
Chi cục Quản lý thị trường xử lý 98 vụ gian lận thương mại  (25/05)
Từ đầu năm tới nay, Chi cục Quản lý thị trường (Sở Công Thương) phối hợp với các ngành liên quan thực hiện 193 vụ kiểm tra và đã xử lý 98 vụ/108 hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động kinh doanh thương mại.
Thành phố Kon Tum phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017  (24/05)
Ngày 23/5, tại trường TH Ngô Quyền, UBND Thành phố KonTum đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2017.
Ngành Y tế tỉnh tăng cường áp dụng Hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia  (24/05)
Tin từ Sở Y tế tỉnh: Nhằm khẩn trương hoàn thành việc nhập liệu để triển khai đồng bộ áp dụng Hệ thống trên phạm vi toàn quốc từ ngày 1/6/2017, Sở Y tế yêu các các đơn vị trực thuộc là Trung tâm Y tế dự phòng; Trung tâm Y tế các huyện, thành phố; Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi và các cơ sở tiêm chủng dịch vụ thực hiện ngay một số nhiệm vụ nhiệm vụ trọng tâm.
Kon Plông: Thực hiện hiệu quả các chính sách dân tộc  (24/05)
Là một huyện miền núi khó khăn của tỉnh với hơn 92% dân số là ĐBDTTS, trong những năm qua, huyện Kon Plông đã được thụ hưởng nhiều chính sách dân tộc hỗ trợ dành cho hộ nghèo vùng 30a. Địa phương đã triển khai thực hiện các chính sách này hiệu quả và kịp thời; đồng thời, chủ động đưa ra các mô hình kinh tế phù hợp với điều kiện thực tế, tập quán sinh sống, canh tác tại địa phương, nhằm hỗ trợ, tạo động lực cho bà con xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống.
Cảnh báo mưa dông trên phạm vi tỉnh Kon Tum  (23/05)
Theo tin phát lúc 14h ngày 23/5/2017 của Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Kon Tum; hiện nay, qua theo dõi ảnh mây vệ tinh và số liệu định vị dông sét cho thấy, ở phía Đông Bắc và phía Đông tỉnh Kon Tum đang có vùng mây đối lưu phát triển mạnh.
Hội thi “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách”  (23/05)
Nhằm hưởng ứng phong trào đọc sách và tạo sân chơi cho các em học sinh nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6; trong 2 ngày (23-24/5), Thư viện tỉnh tổ chức Hội thi “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách - hè năm 2017”.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm