SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
1
2
2
6
8
6
7
Tin tức Thứ Hai, 09/05/2011, 08:05

Triển khai Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường 2011

 

Ảnh minh họa-V.Phương
 
Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2011 được phát động trong phạm vi toàn tỉnh từ ngày 06/5/2011 đến hết ngày Môi trường thế giới 05/6/2011.
 
UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, các đơn vị liên quan, UBND các huyện, thành phố tích cực hưởng ứng nhằm góp phần làm thay đổi chất lượng cuộc sống cho nhân dân, trong đó có vùng nông thôn.
 
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND các huyện, thành phố hướng dẫn, phối hợp tổ chức thực hiện công tác thông tin-giáo dục-truyền thông về nước sạch và vệ sinh môi trường; kiểm tra các công trình cấp nước sinh hoạt; phát động phong trào giữ gìn vệ sinh trong cộng đồng, phòng chống dịch bệnh trong khu dân cư. Gắn việc truyền thông thực hiện cấp nước sạch và vệ sinh môi trường với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Tỉnh đoàn thanh niên phát động ngày Chủ nhật xanh, tổng vệ sinh các tuyến đường trọng điểm, khu dân cư, trường học. Các cơ quan, đơn vị, địa phương treo băng rôn hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường tại trụ sở làm việc.
 
“Bảo đảm nước sạch và vệ sinh môi trường là trách nhiệm của toàn xã hội”.
 
Nguyễn Phan
(Nguồn: Công văn số 649/UBND-KTN)

Số lượt người xem: 2115 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Măng Đen vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
Tìm kiếm