SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
0
1
1
3
8
8
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Chủ Nhật, 31/08/2014, 07:45
Hướng tới Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh Kon Tum lần thứ II: Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum đoàn kết đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn  (28/08)
Thấm nhuần tư tưởng lời dạy của Bác Hồ “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/ Thành công, thành công, đại thành công”, trong hơn nữa thế kỷ qua, đồng bào các dân tộc ở tỉnh Kon Tum luôn sống đoàn kết, gắn bó, lao động và chiến đấu chống giặc ngoại xâm, góp phần cùng với đồng bào cả nước lập nhiều thành tích to lớn trong kháng chiến chống thực dân Pháp ...
Lời Bác - lời của nước non  (26/08)
Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã hiến dâng trọn vẹn cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam. Cả cuộc đời, Bác chưa bao giờ nghĩ cho bản thân, dù là điều nhỏ nhặt nhất. Hạnh phúc thay khi “Dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta đã sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh, người Anh hùng dân tộc vĩ đại và chính Người đã làm rạng rỡ ...
Cách mạng tháng Tám: Bài học về dự báo thời cơ và chớp thời cơ  (20/08)
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công là bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam, đã lật đổ chế độ phong kiến lỗi thời, đập tan xiềng xích thực dân gần 100 năm, giành chính quyền về tay nhân dân. Cách mạng Tháng Tám thành công đã để lại nhiều bài học quý giá cho sự nghiệp cách mạng trong nước và thế giới, trong đó có bài học về dự báo thời cơ và chớp thời cơ.
Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: còn nhiều bất cập, hình thức trong thực hiện Quy định 76  (19/08)
Ngày 15-6-2000, Bộ Chính trị ban hành Quy định 76 về việc đưa đảng viên đang công tác ở các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp về tham gia sinh hoạt ở nơi cư trú. Đây là một chủ trương đúng đắn và rất cần thiết, là biện pháp quản lý đảng viên hai chiều, giúp đảng viên đang công tác gần gũi, gắn bó hơn với nhân dân, với địa bàn mình đang sinh sống…
Một số mô hình hay, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ trong 6 tháng đầu năm 2014  (12/08)
Trong thời gian qua, các huyện ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh tiếp tục đẩy mạnh chỉ đạo việc xây dựng, nhân rộng mô hình hay, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu mỗi tổ chức cơ sở đảng có ít nhất 01 mô hình hiệu quả. Theo đó, một số đơn vị, địa phương đã tích cực xây dựng mô hình điển hình và bước đầu ...
Kon Tum phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  (07/08)
Công tác thông tin, tuyên truyền về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác tiếp tục được chú trọng thực hiện bằng nhiều hình thức hoạt động phong phú và đa dạng.
Các TCCSĐ Kon Tum đưa một số vấn đề bức xúc, nổi cộm hoặc còn yếu kém, hạn chế tập trung giải quyết trong năm 2014  (07/08)
Từ đầu năm đến nay, Các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy đã lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ) lựa chọn một số vấn để bức xúc, nổi cộm hoặc còn yếu kém, hạn chế tập trung giải quyết trong năm, nhất là những vấn đề liên quan đến đạo đức, trách nhiệm của cán bộ, công chức; yếu kém, khuyết điểm được chỉ ra qua kiểm điểm tự phê bình ...
Giao ban thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW tại các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên  (05/08)
Ngày 29-7 tại Đà Nẵng, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị Giao ban cụm việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì Hội nghị.
Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh: Kinh nghiệm và kết quả bước đầu “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”  (05/08)
Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” gắn với việc khắc phục yếu kém, tồn tại sau khi kiểm điểm tự phê và phê bình của tập thể và cá nhân theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” là chủ đề năm 2014 đã được Ban Thường vụ Đảng ủy khối chỉ đạo, hướng dẫn cho các tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ) trực thuộc triển khai thực hiện.
Một số kết quả triển khai việc học tập và làm theo Bác trong 6 tháng đầu năm năm 2014 trên địa bàn tỉnh  (05/08)
Thực hiện Kế hoạch số 64-KH/TU, ngày 13/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014, các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể đã tích cực triển khai, đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014 gắn với thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các hoạt động của hội, đoàn thể mình. Cấp ủy các cấp đã linh hoạt trong việc đưa các nội dung của Chỉ thị 03-CT/TW vào sinh hoạt chi bộ gắn với những nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Phóng sự 20 năm thành lập lại tỉnh Kon Tum
  • Kon Tum trên đường phát triển
Tìm kiếm