SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
8
3
4
3
4
9
0
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Chủ Nhật, 20/04/2014, 16:39
Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay  (15/04)
Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta, đã hiến dâng tất cả tình cảm, trí tuệ và cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là niềm vinh dự và tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người dân Việt Nam.
Tổ chức học tập chuyên đề năm 2014 về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho CBCCVC  (04/04)
Sáng ngày 03/4, Chi bộ Sở Thông tin-Truyền thông và Liên minh Hợp tác xã tổ chức nghiên cứu chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho toàn thể CBCC,VC,LĐ.
Một số kinh nghiệm trong việc tổ chức cho đảng viên liên hệ, báo cáo việc HTLTTG đạo đức Hồ Chí Minh trong sinh hoạt chi bộ định kỳ  (03/04)
Nghị quyết TW4 (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” đã chỉ ra 04 nhóm giải pháp; trong đó để thực hiện tốt 3 nhóm giải pháp (về tự phê bình và phê bình, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của cấp trên; về tổ chức, cán bộ và sinh hoạt đảng; về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng) thì việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một trong những vấn đề mấu chốt, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.
Kết quả 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị ở tỉnh Kon Tum  (18/03)
Ngày 14/5/2011, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị 03-CT/TW về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum đã xác định đây là Chỉ thị rất quan trọng nên tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị đến tất cả đảng viên, cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sinh hoạt chuyên đề về nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  (13/03)
Ngày 04-3-2014, trong buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề " Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" về nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Xin giới thiệu toàn bộ nội dung chuyên đề để bạn đọc tham khảo.
Kon Tum: Hội Phụ nữ tỉnh qua 3 năm triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  (04/03)
Qua 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI), các cấp Hội LHPN tỉnh Kon Tum đã bám sát sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, ban ngành, đoàn thể địa phương đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh một cách đồng bộ, sâu rộng với nhiều hình thức sáng tạo, thiết thực, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh tham gia.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014  (19/02)
Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, Hướng dẫn số 96-HD/BTGTW của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum ban hành Kế hoạch số 64-KH/TU ngày 13/02/2014 về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014.
Ngành Giáo dục Kon Tum với công tác giảng dạy và học tập đạo đức Hồ Chí Minh trong nhà trường  (14/01)
Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục - Đào tạo và Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cấp tỉnh, ngày 17-9-2008, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Kon Tum đã xây dựng Kế hoạch số 631/KH-SGD&ĐT về việc giáo dục đạo đức cách mạng, giáo dục công dân cho học sinh theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và bắt đầu được triển khai từ năm học 2008-2009.
Học và làm theo gương Bác ở Trung đoàn 24  (07/01)
Thành lập ngày 24 tháng 2 năm 1946 trong kháng chiến chống thực dân Pháp, Trung đoàn 24, Sư đoàn 10 hiện đóng quân tại huyện Đăk Tô. Giữ vững và phát huy truyền thống đơn vị hai lần được tuyên dương anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 37 của Quân ủy Trung ương “Về học tập và làm theo tấm gương đạo ...
Thực hiện Chỉ thị 03 ở Đảng ủy Biên phòng tỉnh: Phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ lãnh đạo chủ chốt  (07/01)
Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh mà đỉnh cao là cuộc vận động “Phát huy truyền thống, giữ vững kỷ cương, sống có tình thương, đề cao trách nhiệm” trong BĐBP tỉnh, đã thể hiện được trách nhiệm nêu gương của cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp…

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Phóng sự 20 năm thành lập lại tỉnh Kon Tum
  • Kon Tum trên đường phát triển
Tìm kiếm