SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
3
5
0
7
5
2
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Thứ Năm, 02/10/2014, 21:58
Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội: Học và làm theo Bác từ những việc thiết thực  (30/09)
Học và làm theo Bác không phải là những lý luận suông mà chính là bằng những việc làm thiết thực trong cuộc sống, công tác hàng ngày. Ở Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC 64) - Công an tỉnh, việc lấy thực tiễn để đánh giá chất lượng cán bộ, chiến sỹ trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, đã trở thành cuộc sinh hoạt chính trị rộng khắp và chất lượng…
“Nhìn quanh chân trời” một cách lắng nghe ý kiến hết sức dân chủ của Chủ tịch Hồ Chí Minh  (30/09)
Trong những ngày này các tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội đang triển khai đợt sinh hoạt chính trị kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong Di chúc, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: Vấn đề đoàn kết có tầm quan trọng hàng đầu của công tác xây dựng Đảng; đoàn kết là nguyên nhân ...
Vấn đề xây dựng Đảng trong Di chúc của Bác  (30/09)
Sau thắng lợi của Tổng tuyển cử năm 1946, trả lời phỏng vấn trước đông đảo các nhà báo trong và ngoài nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ta ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”. Và, Bác đã tự nguyện hiến dâng cả cuộc đời cho đất nước, cho dân tộc mà không đòi hỏi gì có riêng mình, dù là điều nhỏ nhất.
Người con của làng  (30/09)
Không sinh ra và lớn lên ở làng, nhưng với nhiều năm làm công tác Mặt trận và trong vai trò Bí thư chi bộ khu dân cư, ông Trương Duy Cảnh thực sự đã là người con của Plei Rơhai một (Phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum). Đi sâu đi sát cơ sở, đến với bà con bằng nhiệt tình, tâm huyết, khẳng định hiệu quả làm việc bằng tất cả khả năng và kinh nghiệm thực tiễn, dấu ấn người cán bộ để lại trong cộng đồng là tính gương mẫu, “nói đi đôi với làm” theo tấm gương đạo đức Bác Hồ.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “Nói đi đôi với làm”  (23/09)
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh một danh nhân Văn hoá thế giới, lãnh tụ thiên tài kính yêu, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc của đất nước ta, luôn luôn coi trọng sự thống nhất giữa “lời nói đi đôi với việc làm”, coi đó là một trong những nguyên tắc cơ bản của đạo đức cách mạng. Bản thân Người là tấm gương sáng ...
Nhà giáo ưu tú Y Thách - 36 năm gắn bó với nghề và học sinh thân yêu  (11/09)
Gần 36 năm gắn bó với các cháu mẫu giáo thân yêu, những ngày hè năm 2014 có lẽ là khoảng thời gian nhiều kỷ niệm nhất đối với Nhà giáo ưu tú Y Thách. Không buồn và tiếc nuối khi nghỉ hưu, cô chỉ nhớ nhiều về những tháng ngày đã qua và vui hơn vì đã có thế hệ tiếp nối trong chính gia đình mình.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  (06/09)
45 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với cả nước, tỉnh Kon Tum xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là dịp để mỗi tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên nhìn nhận, đánh giá những việc làm được; đồng thời phát hiện, sửa chữa kịp thời những khuyết điểm; gắn nội dung đợt sinh hoạt chính trị với việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay”.
Chủ tịch Hồ Chí Minh: chữ đức, chữ tài đối với người cán bộ  (06/09)
Người cán bộ, đảng viên đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước. Chính vì vậy, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến phẩm chất và năng lực của người cán bộ cách mạng. Người cho rằng, đối với người cán bộ cách mạng, hai mặt đức và tài, phẩm chất và năng lực, không thể thiếu mặt nào, cũng không thể coi ...
45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh  (04/09)
Thấm thoắt đã gần nửa thế kỷ trôi qua, Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta vĩnh biệt thế giới này đi vào cõi vĩnh hằng. Trước lúc Người đi xa, Người đã để lại cho toàn đảng, toàn quân, toàn dân Lời di chúc thiêng liêng, bất hủ.
Sa Thầy khen thưởng, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  (04/09)
Chiều ngày 29-8, kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02-9; thiết thực kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Hồ Chủ Tịch, Huyện ủy Sa Thầy đã tổ chức Hội nghị khen thưởng, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Phóng sự 20 năm thành lập lại tỉnh Kon Tum
  • Kon Tum trên đường phát triển
Tìm kiếm