SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
3
4
3
5
8
9
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Thứ Sáu, 19/12/2014, 08:13
Tiếng chiêng ngân giữa rừng Kon Jong  (13/11)
Giữa tháng 11 này, làng Kon Jong (xã Ngok Wang, huyện Đăk Hà) sẽ có nhiều sự kiện. Họ sắp khánh thành Nhà rông văn hóa của làng vào dịp tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Theo truyền thống của dân tộc Xê Đăng, sau nghi lễ cúng Yàng sẽ có hội mừng công. Đó cũng là dịp để tiếng Chiêng của làng ngân khắp núi rừng báo cho thần núi, thần sông, thần rừng...về vui với dân làng Kon Jong.
“Đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau” là làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ  (04/11)
Không phải là bệnh nhân phong, nhưng nhiều năm gắn bó với những người chẳng may mắc phải căn bệnh xã hội này đã đưa ông A HNhíu trở thành “người nhà” của họ. Trong vai trò thôn trưởng, ông càng nỗ lực đem hết khả năng, tâm sức công tác, góp phần đem đến cho bà con khu dân cư Đăk Kia cuộc sống ổn định và ngày càng phát triển. Với ông, “đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau”chính là nét đẹp đạo đức sáng ngời mà Bác Hồ đã nêu gương để mọi người học tập và làm theo.
Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Mặt trận DTTN Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2014): Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đại đoàn kết toàn dân tộc  (04/11)
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh, một danh nhân văn hoá Thế giới, lãnh tụ thiên tài kính yêu, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc của đất nước ta, đã hiến dâng tất cả tình cảm, trí tuệ của cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Trước lúc đi xa, Người đã để lại cho chúng ta một tài sản vô cùng quí giá, những tài sản vô cùng cao quí đó là tư tưởng về tấm gương đạo đức trong sáng, cao đẹp và mẫu mực, kết tinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của nhân loại và thời đại.
Chủ tịch Hồ Chí Minh: Đảng, Chính phủ phải đem lại quyền bình đẳng thật sự cho phụ nữ  (23/10)
Ngày 10-5-1968, Chủ tịch Hồ Chí Mình đã viết trong Di chúc của mình: “Trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước, phụ nữ đảm đang ta đã góp phần xứng đáng trong chiến đấu và sản xuất. Đảng và Chính phủ cần phải có kế hoạch thiết thực để bồi dưỡng, cân nhắc và giúp đỡ để ngày có thêm nhiều phụ nữ phụ trách mọi công việc kể cả công việc lãnh đạo. ...
Mô hình làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ và tấm lòng của người nữ Đảng viên  (14/10)
“Cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam” do bà Cao Thị Phú - Nguyên cán bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kon Tum thành lập được biết đến là một trong số mô hình tiêu biểu “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của Thành uỷ Kon Tum. Sau 4 năm hoạt động, dấu ấn mà mô hình của người nữ Đảng viên giàu lòng nhân ái này để lại chính là tình yêu thương sâu sắc giúp những số phận không may vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.
Đồng bào các dân tộc tỉnh Kon Tum đoàn kết chiến đấu, bảo vệ và xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp  (09/10)
Nước ta là một Quốc gia gồm 54 dân tộc anh em. Trong suốt quá trình cách mạng, Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn quan tâm chăm lo xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trên nguyên tắc đoàn kết, bình đẳng, giúp nhau cùng phát triển nhằm làm cho tất cả các dân tộc đều có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và coi đó là một trong những yếu tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Huyện Kon Rẫy: Làm theo Bác bằng cách nhân rộng những mô hình hay  (09/10)
Học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh không chỉ bằng những việc làm thiết thực, mà còn là cách chủ động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm. Ở huyện Kon Rẫy, đẩy mạnh việc nhân rộng các điển hình tiên tiến, mô hình hay chính là sự sáng tạo, đổi mới trong suy nghĩ và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Tô phát huy vai trò giám sát và phản biện xã hội  (07/10)
Trong những năm qua, MTTQ huyện Đăk Tô đã tổ chức thực hiện tốt quy chế phối hợp trong việc giám sát hoạt động của cơ quan chính quyền và của cán bộ, công chức theo các nội dung đã được ký kết giữa MTTQ và HĐND-UBND. Từ đó đã góp phần quan trọng trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng công cuộc ...
Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội: Học và làm theo Bác từ những việc thiết thực  (30/09)
Học và làm theo Bác không phải là những lý luận suông mà chính là bằng những việc làm thiết thực trong cuộc sống, công tác hàng ngày. Ở Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC 64) - Công an tỉnh, việc lấy thực tiễn để đánh giá chất lượng cán bộ, chiến sỹ trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, đã trở thành cuộc sinh hoạt chính trị rộng khắp và chất lượng…
“Nhìn quanh chân trời” một cách lắng nghe ý kiến hết sức dân chủ của Chủ tịch Hồ Chí Minh  (30/09)
Trong những ngày này các tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội đang triển khai đợt sinh hoạt chính trị kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong Di chúc, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: Vấn đề đoàn kết có tầm quan trọng hàng đầu của công tác xây dựng Đảng; đoàn kết là nguyên nhân ...

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Phóng sự 20 năm thành lập lại tỉnh Kon Tum
  • Kon Tum trên đường phát triển
Tìm kiếm