SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
0
6
9
7
7
4
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Thứ Tư, 29/04/2015, 01:51
Làm theo lời Bác ở Trường Mầm non Hoa Sữa  (07/04)
Xuất phát từ thực tế khó khăn ở địa bàn phường mới thành lập, điều kiện giảng dạy-học tập còn thiếu thốn, đầu năm học 2011-2012, Chi bộ, Ban giám hiệu Trường Mầm non Hoa Sữa đã chỉ đạo triển khai mô hình “Làm theo lời Bác, huy động xã hội hóa giáo dục để xây dựng nhà trường ổn định và phát triển”.
Nhân rộng những mô hình hay ở huyện Đăk Hà  (15/01)
Huyện Đăk Hà là trong những địa phương thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Việc đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng; trở ...
Xây dựng đội ngũ cán bộ cơ sở ở Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông  (15/01)
Đến nay, cán bộ công chức cấp huyện Tu Mơ Rông đã có 215 đồng chí chuẩn về học vấn; 146 đồng chí đạt chuẩn chuyên môn; 92 đồng chí đạt chuẩn về lý luận chính trị. Đó là kết quả của một quá trình phấn dấu kiên trì và toàn diện của Đảng bộ từ quy hoạch, đào tạo, bố trí sử dụng đội ngũ. Quang cảnh Hội nghị kiểm điểm cuối năm ...
Những chuyển tích qua việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở tỉnh Kon Tum  (13/01)
Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Bộ Chính Trị (khóa X) khởi xướng và phát động đã trải qua hơn 5 năm. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác Hồ là một chủ trương đúng đắn, vừa mang tính cấp bách, vừa có ý nghĩa chiến lược lâu dài đối với sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc ...
Bộ đội Biên phòng tỉnh thi đua làm theo lời Bác  (13/01)
Quán triệt Chỉ thị 03-CT/TW của Ban Bí thư, Chỉ thị 317 của Thường vụ Quân ủy Trung ương, các chỉ thị, kế hoạch của Đảng cấp trên về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã có nhiều việc làm cụ thể trong học tập và làm theo lời Bác. ...
Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Trăm năm sâu nặng nghĩa tình  (23/12)
Đã gần tới tuổi một trăm, cụ bà Y Bình vẫn mang hạt dẻ thơm lừng chia cho trẻ em làng Đăk Viên (xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông) ăn vui trong cái rét ngọt giữa đông. Đó là thói quen mỗi khi bà đi thăm những cây Dẻ trở về. Khi chia hạt Dẻ cho bọn trẻ ăn, bao giờ bà cũng dặn dò: “Ăn đi mà nhớ cái thơm của hạt Dẻ. Đừng quên cái thơm này có công của cụ Giáo các con”.
Đăk Hà với việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh  (23/12)
Đăk Hà là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, nhân dân các dân tộc huyện Đăk Hà một lòng tin theo Đảng, Bác Hồ, anh dũng kiên cường, chịu đựng hy sinh gian khổ, làm nên những chiến thắng oanh liệt trong kháng chiến.
Chủ tịch Hồ Chí Minh với việc hình thành, xây dựng và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam  (23/12)
Ngày 22 tháng 12 năm 1944, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân - đội quân chủ lực của Mặt trận Việt Minh được thành lập. Đây là tổ chức tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ngày thành lập Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân đã được chọn làm ngày truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ngày 17 tháng 10 năm 1989, Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa VI) đã ra Chỉ thị số 381-CT/TƯ quyết định lấy ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) đồng thời là Ngày Hội quốc phòng toàn dân. Từ đây, ngày 22 tháng 12 thực sự trở thành ngày hội của truyền thống bảo vệ Tổ quốc, ngày hội tôn vinh hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”.
Tiếng chiêng ngân giữa rừng Kon Jong  (13/11)
Giữa tháng 11 này, làng Kon Jong (xã Ngok Wang, huyện Đăk Hà) sẽ có nhiều sự kiện. Họ sắp khánh thành Nhà rông văn hóa của làng vào dịp tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Theo truyền thống của dân tộc Xê Đăng, sau nghi lễ cúng Yàng sẽ có hội mừng công. Đó cũng là dịp để tiếng Chiêng của làng ngân khắp núi rừng báo cho thần núi, thần sông, thần rừng...về vui với dân làng Kon Jong.
“Đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau” là làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ  (04/11)
Không phải là bệnh nhân phong, nhưng nhiều năm gắn bó với những người chẳng may mắc phải căn bệnh xã hội này đã đưa ông A HNhíu trở thành “người nhà” của họ. Trong vai trò thôn trưởng, ông càng nỗ lực đem hết khả năng, tâm sức công tác, góp phần đem đến cho bà con khu dân cư Đăk Kia cuộc sống ổn định và ngày càng phát triển. Với ông, “đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau”chính là nét đẹp đạo đức sáng ngời mà Bác Hồ đã nêu gương để mọi người học tập và làm theo.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Phóng sự 20 năm thành lập lại tỉnh Kon Tum
  • Kon Tum trên đường phát triển
Tìm kiếm