SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
2
0
2
0
5
3
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Thứ Tư, 17/09/2014, 19:03
Nhà giáo ưu tú Y Thách - 36 năm gắn bó với nghề và học sinh thân yêu  (11/09)
Gần 36 năm gắn bó với các cháu mẫu giáo thân yêu, những ngày hè năm 2014 có lẽ là khoảng thời gian nhiều kỷ niệm nhất đối với Nhà giáo ưu tú Y Thách. Không buồn và tiếc nuối khi nghỉ hưu, cô chỉ nhớ nhiều về những tháng ngày đã qua và vui hơn vì đã có thế hệ tiếp nối trong chính gia đình mình.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  (06/09)
45 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với cả nước, tỉnh Kon Tum xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là dịp để mỗi tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên nhìn nhận, đánh giá những việc làm được; đồng thời phát hiện, sửa chữa kịp thời những khuyết điểm; gắn nội dung đợt sinh hoạt chính trị với việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay”.
Chủ tịch Hồ Chí Minh: chữ đức, chữ tài đối với người cán bộ  (06/09)
Người cán bộ, đảng viên đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước. Chính vì vậy, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến phẩm chất và năng lực của người cán bộ cách mạng. Người cho rằng, đối với người cán bộ cách mạng, hai mặt đức và tài, phẩm chất và năng lực, không thể thiếu mặt nào, cũng không thể coi ...
45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh  (04/09)
Thấm thoắt đã gần nửa thế kỷ trôi qua, Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta vĩnh biệt thế giới này đi vào cõi vĩnh hằng. Trước lúc Người đi xa, Người đã để lại cho toàn đảng, toàn quân, toàn dân Lời di chúc thiêng liêng, bất hủ.
Sa Thầy khen thưởng, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  (04/09)
Chiều ngày 29-8, kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02-9; thiết thực kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Hồ Chủ Tịch, Huyện ủy Sa Thầy đã tổ chức Hội nghị khen thưởng, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Hướng tới Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh Kon Tum lần thứ II: Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum đoàn kết đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn  (28/08)
Thấm nhuần tư tưởng lời dạy của Bác Hồ “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/ Thành công, thành công, đại thành công”, trong hơn nữa thế kỷ qua, đồng bào các dân tộc ở tỉnh Kon Tum luôn sống đoàn kết, gắn bó, lao động và chiến đấu chống giặc ngoại xâm, góp phần cùng với đồng bào cả nước lập nhiều thành tích to lớn trong kháng chiến chống thực dân Pháp ...
Lời Bác - lời của nước non  (26/08)
Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã hiến dâng trọn vẹn cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam. Cả cuộc đời, Bác chưa bao giờ nghĩ cho bản thân, dù là điều nhỏ nhặt nhất. Hạnh phúc thay khi “Dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta đã sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh, người Anh hùng dân tộc vĩ đại và chính Người đã làm rạng rỡ ...
Cách mạng tháng Tám: Bài học về dự báo thời cơ và chớp thời cơ  (20/08)
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công là bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam, đã lật đổ chế độ phong kiến lỗi thời, đập tan xiềng xích thực dân gần 100 năm, giành chính quyền về tay nhân dân. Cách mạng Tháng Tám thành công đã để lại nhiều bài học quý giá cho sự nghiệp cách mạng trong nước và thế giới, trong đó có bài học về dự báo thời cơ và chớp thời cơ.
Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: còn nhiều bất cập, hình thức trong thực hiện Quy định 76  (19/08)
Ngày 15-6-2000, Bộ Chính trị ban hành Quy định 76 về việc đưa đảng viên đang công tác ở các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp về tham gia sinh hoạt ở nơi cư trú. Đây là một chủ trương đúng đắn và rất cần thiết, là biện pháp quản lý đảng viên hai chiều, giúp đảng viên đang công tác gần gũi, gắn bó hơn với nhân dân, với địa bàn mình đang sinh sống…
Một số mô hình hay, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ trong 6 tháng đầu năm 2014  (12/08)
Trong thời gian qua, các huyện ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh tiếp tục đẩy mạnh chỉ đạo việc xây dựng, nhân rộng mô hình hay, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu mỗi tổ chức cơ sở đảng có ít nhất 01 mô hình hiệu quả. Theo đó, một số đơn vị, địa phương đã tích cực xây dựng mô hình điển hình và bước đầu ...

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Phóng sự 20 năm thành lập lại tỉnh Kon Tum
  • Kon Tum trên đường phát triển
Tìm kiếm